Get food

Get food จุดเด่นส่งฟรีในระยะ 8 กิโลเมตร

วันนี้จะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ Get food ต้องยอมรับเลยว่าเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดมาก ในการแข่งขันของตลาด ฟู้ดเดลิเวอรี่ เพราะว่ามันตอบโจทย์ผู้บริโภคมากเลย คนส่วนใหญ่ก็จะนิยมสั่งอาหารผ่านทางระบบออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น ให้ความสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางไปนั่งกินถึงที่ร้าน ในยุคนี้ด้วยที่สถานการณ์ไวรัส covid-19 การที่เราสั่งอาหารมากินที่บ้านก็จะทำให้ได้รับความปลอดภัย ลดการแพร่เชื้อ เดี๋ยววันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ GET คือใคร? เป็นผู้ให้บริการจากต่างประเทศ มาทำตลาดในประเทศไทย จริงๆแล้วหลายท่านนั้นอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักสำหรับคนในประเทศไทย เพราะก็ไม่ได้มีการโฆษณาอะไรมากมาย มาแบบเงียบๆ แต่ต้องยอมรับเลยว่าในประเทศไทยของเรานั้นเปิดให้บริการมายาวนานมาก โดยในปัจจุบันมีการให้บริการมากถึง 40 พื้นที่ โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานคร มีการใช้งานครอบคลุมหลายจุดมาก

Get food พฤติกรรมของคนส่วนใหญ่เปลี่ยนไป

ต้องยอมรับเลยว่ารูปแบบของการใช้ชีวิตพฤติกรรมของคนส่วนใหญ่ในการใช้ชีวิตประจำวัน ได้มีการเปลี่ยนไปหลายคนก็มีการสั่งอาหารมารับประทานกันที่ทำงานที่บ้านมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนในเมือง ไม่ต้องไปเสียเวลาการขับรถหาร้านรับประทานอาหาร ซึ่งแน่นอนว่าในเมืองก็จะมีรถติด หลายคนใช้เวลาในช่วงเวลาพักเสียไปกับการขับรถมากกว่า ก็ถือว่าตอบโจทย์ผู้บริโภคมากในการสั่งอาหารผ่านทางระบบออนไลน์ การใช้บริการผ่านทางแอพพลิเคชั่น ให้ความสะดวกรวดเร็วในการส่งอาหาร สำหรับในประเทศไทยนั้นก็จะมีเจ้าแรกก็คือฟู้ดแพนด้าที่มาให้บริการในรูปแบบของฟู้ดเดลิเวอรี่ และแน่นอนว่ามีการเติบโตได้อย่างรวดเร็วในเรื่องของการทำตลาดธุรกิจนี้ จึงทำให้มีหลายผู้ให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น LINE Man หรืออาจจะเป็น App รีวิวอาหารต่างๆพร้อมการส่งข้อมูลร้านที่อร่อยที่สุดร้านดังในแถบกรุงเทพฯ

จุดเด่นของเจ้านี้

ที่มาพร้อมกับการส่งฟรีในระยะ 8 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าผู้ใช้งาน สะดวกรวดเร็วด้วย พร้อมกับโปรโมชั่นมากมายของราคา และ Application นี้ก็มีการจัดรูปแบบการใช้งานเรียบง่าย จัดหมวดหมู่ชัดเจน จึงทำให้เราสามารถค้นหาอาหารประเภทที่เราอยากจะรับประทานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น ชานมไข่มุก ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู และยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย ที่เราสามารถค้นหาโดยการพิมพ์ภาษาง่ายๆไปเลย มีระบบการค้นหาที่รวดเร็วทันใจ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่มีการสั่งอาหารสามารถเลือกร้านได้อย่างสะดวกสบาย และแน่นอนว่าราคาการจัดส่งก็มีการคำนวณถูกกว่าเจ้าอื่น เลยเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้บริโภค ในการใช้บริการในด้านนี้ 

วิธีในการใช้งานง่าย

ในปัจจุบันนั้นเราสามารถโหลดผ่านทาง App Store หรือ Play Store ได้เลย พิมพ์ไปได้เลยว่า GET เมื่อเราโหลดมาติดตั้งภายในเครื่องของเราแล้ว ก็จะมีบริการให้เราเลือกมากมาย หากคุณต้องการที่จะสั่งอาหารร้านคุณก็สามารถใช้บริการได้เลย โหมดฟังก์ชันในการใช้งาน ต่อมาคุณก็เลือกประเภทอาหารภายในร้าน หรืออาจจะเลือกร้านค้าตามที่คุณต้องการเลย ก็จะมีเมนูมาให้คุณเลือกง่ายๆ ฟังก์ชันในการใช้งานคุณสามารถกดซื้อได้เลย แล้วคุณก็สามารถกำหนดสถานที่ในการรับอาหาร โดยตอนนั้น Application ก็จะมีการแสดงราคาอย่างชัดเจน รวมถึงราคาค่าส่งค่าอาหารพร้อมเลย เมื่อเราต้องการแล้วเราสามารถกดยืนยัน และข้อมูลทุกอย่างก็จะถูกส่งไปยังคนขับ เพื่อนำสินค้ามาส่งเรานั่นเอง

สนับสนุนโดย https://www.jokergame.club/